LĨNH VỰC KINH DOANH
Xây dựng
Rà phá bom mìn
Bất động sản
Khoáng sản
Vật liệu xây dựng
Du lịch - dịch vụ
Nông Lâm ngư
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
Thông tin tuyển dụng lao động: Hiện nay Tổng công ty Hợp tác kinh tế đang có nhu cầu tuyển dụng lao động vào làm việc tại Tổng công ty Hợp tác kinh tế với những vị trí như sau:
ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC
 
TIN TỨC | TIN TỨC COECCO
Tổng công ty Hợp tác kinh tế phối hợp với Cục Hậu Cần/QK4 khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho nhân dân ở tỉnh Bolykhamxay( CHDCND Lào)
Tin đăng ngày: 4/4/2019 - Xem: 290

Trong hai ngày từ ngày 3 đến ngày 4 tháng 4 năm 2019, Tổng Công ty hợp tác kinh tế đã phối hợp Cục Hầu cần Quân khu 4 và Chính quyền Tỉnh Bolykhamxay (Nước CHDCND Lào) tổ chức đoàn cán bộ y, bác sỹ đến khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho bà con nhân dân ở hai cụm bản Chỏm Thoong và Bản Mường Muôn, huyện Viêng Thoong, tỉnh Bolykhamxay, nước CHDCND Lào. Đoàn công tác do đồng chí Đại tá Phạm Minh Đức - Chính ủy Cục Hậu Cần (QK4) làm trưởng đoàn; về phía Tổng công ty Hợp tác kinh tế có đồng chí Đại tá Lê Xuân Nghĩa - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty.

Upload

Đoàn công tác do đồng chí Đại tá Phạm Minh Đức - Chính ủy Cục Hậu Cần làm trưởng đoàn.

Đây là những cụm bản cuộc sống nhân dân còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, đời sống còn nhiều vất vả, việc chăm sóc sức khỏe y tế chưa được người dân quan tâm chú trọng. Các cụm bản lại nằm xa các trung tâm y tế của Huyện nên việc đi lại, thăm khám gặp rất nhiều khó khăn.

UploadĐoàn công tác trao tặng dụng cụ y tế cho Trạm y tế Cụm bản Chỏm Thoong.

Trong thời gian 2 ngày, các y bác sỹ của đoàn khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho gần 800 lượt bà con nhân dân Cụm bản Chỏm Thoong; Bản Mường Muôn và 7 bản lân cận thuộc huyện Viêng Thoong, tỉnh Bolykhamxay nước CHDCND Lào. Cùng với tổ chức khám bệnh cho cán bộ, nhân viên và người lao động của Công ty Phát triển miền núi đang làm việc trên địa bàn huyện Viêng Thoong, đoàn công tác Quân khu 4 còn khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho cá nhân và thân nhân gia đình cán bộ lãnh đạo huyện, nhân viên các cơ quan, ban ngành, các đơn vị quân đội, công an và các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Viêng Thoong. 
Dịp này, Đoàn công tác cũng đã trao tặng dụng cụ y tế gồm: Máy vật lý trị liệu; Máy xông mũi họng nén khí; Đèn khám tai mũi họng; Huyết áp đồng hồ và ống nghe 2 tai cho Trạm y tế Cụm bản Chỏm Thoong và Công ty Phát triển miền núi. Tổng trị giá cơ số thuốc cấp miễn phí cho bà con và dụng cụ y tế miễn phí trị giá gần 200 triệu đồng.

Tuy thời gian thăm khám của đoàn công tác không dài nhưng đã để lại nhiều dấn ấn sâu đậm trong lòng của người dân ở các cụm bản mà đoàn đã đi qua. Những hoạt động của đoàn đã góp phần tô thắm thêm mối tình hữu nghị sắt son Việt Nam - Lào ./.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của đoàn công tác :

Upload

Upload

Upload

Upload

Upload

Các bác sỹ, y sỹ trong đoàn công tác thăm, khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân các cụm bản.

Upload

Các bác sỹ, y sỹ trong đoàn công tác khám bệnh cho cán bộ nhân viên công ty Phát triển miền núi đang làm việc tại Huyện Viêng Thong.

UploadUpload

 

 

 

 

 

 

Tin tức khác:
Đảng ủy Tổng công ty tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành điều lệ Đảng nhiệm kỳ 2015 - 2020. (11/6/2019)
Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện CVĐ "Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ" (11/6/2019)
Bộ Tư lệnh Quân khu kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2019 (6/6/2019)
Triển khai áp dụng hệ thống Văn phòng điện tử V-OFFICE của VIETTEL tại Tổng công ty (23/5/2019)
Triển khai giao nhiệm vụ cho ban chỉ đạo và các tổ công tác để triển khai thực hiện Đề án cơ cấu lại Tổng công ty (22/5/2019)
Tổng công ty Hợp tác kinh tế tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ Quốc phòng phê duyệt Đề án cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả. (14/5/2019)
Gương mặt phụ nữ điển hình tiên tiến trong thời đại 4.0 (2/5/2019)
Bộ Tư lệnh Quân khu 4 và Tổng công ty Hợp tác kinh tế đi thăm và chúc tết Bun Pimay Lào lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ và Quân đội Lào (12/4/2019)
Bộ Tư lệnh Quân khu 4 và Tổng công ty Hợp tác kinh tế đi thăm và chúc tết Bun Pimay Lào các tỉnh Trung, Bắc Lào (6/4/2019)
Bộ Tư lệnh Quân khu 4 và Tổng công ty Hợp tác kinh tế đi thăm và chúc tết Bun Pimay Lào các tỉnh Trung, Nam Lào (6/4/2019)
Tổng công ty Hợp tác kinh tế phối hợp với Cục Hậu Cần/QK4 khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho nhân dân ở tỉnh Bolykhamxay( CHDCND Lào) (4/4/2019)
Hội Cựu Quân nhân Tổng công ty tổ chức gặp mặt giao lưu kỷ niệm 34 năm ngày truyền thống (22/3/2019)
Lãnh đạo Tổng công ty kiểm tra công tác SXKD Quý 1 tại Công ty CP Sông Đà Trường Sơn (18/3/2019)
Công ty cổ phần du lịch Trường Sơn tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019 (8/3/2019)
Tư lệnh Quân khu thăm, kiểm tra và làm việc với Công ty cổ phần nhựa và bao bì Vinh (27/2/2019)
 
   
Tổng Công ty Hợp tác Kinh tế COECCO
Địa chỉ: Số 187 Lê Duẩn - Thành phố Vinh - Nghệ An
Điện thoại: (84-38) 3558.558 - Fax: 3558.888 - Email: coecco@gmail.com
© Bản quyền thuộc Tổng công ty hợp tác kinh tế Coecco - Thiết kế bởi TVC Media
Today: 424
Total: 1678515