LĨNH VỰC KINH DOANH
Xây dựng
Rà phá bom mìn
Bất động sản
Khoáng sản
Vật liệu xây dựng
Du lịch - dịch vụ
Nông Lâm ngư
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
Thông tin tuyển dụng lao động: Hiện nay Tổng công ty Hợp tác kinh tế đang có nhu cầu tuyển dụng lao động vào làm việc tại Tổng công ty Hợp tác kinh tế với những vị trí như sau:
ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC
 
TIN TỨC | THÔNG TIN SẢN XUẤT KINH DOANH
Tư lệnh Quân khu thăm, kiểm tra và làm việc với Công ty cổ phần nhựa và bao bì Vinh
Tin đăng ngày: 27/2/2019 - Xem: 2745

Thực hiện chương trình làm việc của Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu, chiều ngày 27/02/2019, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Doãn Anh - phó Bí thư Đảng ủy, Tư lệnh Quân khu 4 đã đến thăm, kiểm tra và làm việc với Công ty Cổ phần nhựa và bao bì Vinh/Tổng công ty Hợp tác kinh tế. Cùng đi còn có đồng chí Thiếu tướng Hà Tân Tiến - Phó Tư lệnh Quân khu, đồng chí Thiếu tướng Trần Minh Thanh - Chủ nhiệm Chính trị Quân khu, cùng các đồng chí thủ trưởng phòng Kinh tế, phòng Tài chính, Văn phòng BTL Quân khu.

Upload

Đồng chí Tư lệnh Quân khu kiểm tra sản xuất và hỏi thăm công nhân công ty bao bì Vinh

Báo cáo đồng chí Tư lệnh và đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 4, Thiếu tá Phan Trí Nghĩa, Chủ tịch HĐQT công ty cho biết: Những năm qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng uỷ Quân khu, mà thường xuyên trực tiếp là Đảng uỷ, chỉ huy Tổng công ty Hợp tác kinh tế, đội ngũ cán bộ, công nhân viên, người lao động của Công ty luôn đoàn kết, vượt lên khó khăn, tích cực, sáng tạo trong sản xuất kinh doanh; luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Năm 2018 doanh thu của Công ty đạt 932 tỷ đồng (đạt 124% kế hoạch), lợi nhuận đạt 35 tỷ (đạt 109% kế hoạch), thu nhập bình quân người lao động đạt 8.587.000 đồng/người/tháng, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho 1.150 người lao động.

 Upload

Thiếu tá Phan Trí Nghĩa - Chủ tịch HĐQT báo cáo đoàn công tác của BTL Quân khu

Năm 2018, công ty tiếp tục đầu tư tăng năng lực sản xuất cho các nhà máy của công ty trên 13 tỷ đồng; đảm bảo tốt nguồn nguyên liệu đầu vào cho sản xuất, giữ vững thị trường khách hàng truyền thống trong nước đồng thời mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm ra nước ngoài; hiện nay, các sản phẩm bao bì PP, bao Jumbo, Sling của công ty đã được xuất khẩu sang thị trường Mỹ, các nước ở Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước trong khu vực Đông Nam Á được khách hàng, đối tác đánh giá cao về mẫu mã và chất lượng. Năm 2018, Công ty cổ phần nhựa và bao bì Vinh vinh dự được Bộ Tư lệnh Quân khu tặng Cờ thi đua trong phong trào thi đua quyết thắng của Quân khu.

 Upload

Trong năm 2019, Công ty tiếp tục tập trung chỉ đạo công tác sản xuất đảm bảo chất lượng và tiến độ để cung cấp sản phẩm cho khách hàng đặc biệt là các đơn hàng xuất khẩu; tiếp tục mở rộng, phát triển thị trường xuất khẩu; thường xuyên theo dõi nắm bắt về thị trường cung cấp nguyên vật liệu đầu vào phục vụ sản xuất và có các phương án dự phòng, dự trữ hợp lý. Năm 2019, công ty tập trung đầu tư một số thiết bị trọng yếu để sản xuất bao dán đáy đồng thời triển khai đầu tư mở rộng mặt bằng cơ sở 3 với diện tích 2,08 ha tại KCN Gia Lách.

 Upload

Các đồng chí trong đoàn công tác kiểm tra sản phẩm bao bì của công ty

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Doãn Anh - Tư lệnh Quân khu ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những thành tích và kết quả của Tổng công ty nói chung và Công ty cổ phần nhựa và bao bì Vinh nói riêng. Trong đó, ghi nhận sự nỗ lực của cán bộ, người lao động của Công ty đã khắc phục các khó khăn; chủ động sáng tạo, tự lực tự cường tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị trọng tâm, đẩy mạnh sản xuất, chất lượng sản phẩm ngày càng được nâng cao; vươn lên làm chủ công nghệ, khoa học kỹ thuật, có nhiều sáng kiến đạt kết quả tốt.

 Upload

Thiếu tướng Nguyễn Doãn Anh - Tư lệnh Quân khu phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Thiếu tướng Nguyễn Doãn Anh nhấn mạnh, thời gian tới Công ty cần tiếp tục nghiên cứu đầu tư cải tiến đổi mới công nghệ, đưa công nghệ, dây chuyền sản xuất tiên tiến vào hoạt động SXKD của công ty để nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm giá thành, giảm nhân công lao động trực tiếp; đồng thời công ty cần nâng cao năng lực đánh giá và dự báo tình hình diễn biến của thị trường để có cơ chế, chính sách, phương án, kế hoạch cụ thể trong việc đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào phục vụ cho sản xuất; quan tâm, tạo điều kiện và chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động; tiếp tục phát huy tốt tinh thần “Đoàn kết, sáng tạo, kỷ cương, nêu gương, quyết thắng” phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra.

 Upload

Trước buổi làm việc, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Doãn Anh cùng các đồng chí trong đoàn công tác của BTL Quân khu 4 đã đi thăm và kiểm tra sản xuất ở một số dây chuyền sản xuất của Công ty CP Nhựa và bao bì Vinh ở cơ sở 2 tại Khu công nghiệp Gia Lách, đồng thời hỏi thăm, động viên công nhân người lao động đang làm việc tại đây.

Một số hình ảnh buổi đến thăm và làm việc của Bộ Tư lệnh Quân khu tại Công ty cổ phần nhựa và bao bì Vinh/Tổng công ty Hợp tác kinh tế:

Upload

Tư lệnh Quân khu chủ trì làm việc với lãnh đạo Tổng công ty và công ty Bao bì Vinh

Upload

Các đồng chí Lãnh đạo Tổng công ty cùng tham gia làm việc với đoàn công tác của BTL Quân khu

Upload 

Thiếu tướng Nguyễn Doãn Anh - Tư lệnh QK hỏi thăm, động viên người lao động Công ty Bao bì

Upload

Upload

Upload

 Đoàn công tác của Thủ trưởng BTL Quân khu chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Tổng công ty và công ty Bao bì

Tin & ảnh: X.H

Tin tức khác:
Tổng công ty tổ chức Hội nghị thực hiện cuộc vận động "Quản lý, khai thác VKTBKT tốt, bền, an toàn, tiết kiệm và an toàn giao thông" giai đoạn 2015-2019 (20/8/2019)
Bộ Tư lệnh Quân khu 4 đối thoại dân chủ với cán bộ, công nhân viên, người lao động Tổng công ty Hợp tác kinh tế (6/8/2019)
Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu thăm và kiểm tra sản xuất tại Công ty Cổ phần khoáng sản Á Châu (5/8/2019)
Bộ Tư lệnh Quân khu 4 và Tổng công ty đi thăm, chào xã giao lãnh đạo các tỉnh Bắc Lào (29/7/2019)
Khai giảng lớp học tiếng Lào tại Cơ quan Tổng công ty Hợp tác kinh tế (24/7/2019)
Tổng công ty Hợp tác kinh tế đã tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua thực hiện văn hóa công sở (18/7/2019)
Thông báo nội dung công bố thông tin định kỳ năm 2019 của Tổng công ty Hợp tác kinh tế (18/7/2019)
Thông báo nội dung công bố thông tin định kỳ năm 2018 của Tổng công ty Hợp tác kinh tế (29/10/2018)
Đảng ủy Tổng công ty Hợp tác kinh tế tổ chức Lễ trao quyết định thăng quân hàm sĩ quan đến cấp Thượng tá và nâng lương Trung tá năm 2019. (5/7/2019)
Tổng công ty Hợp tác kinh tế tổ chức Hội nghị bàn giao Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV và Tổng giám đốc (4/7/2019)
Tổ chức Lễ khởi công xây dựng đường và sân bê tông BCH QS Thủ đô Viêng Chăn (4/7/2019)
Tổng công ty HTKT tổ chức Hội nghị Quân chính 6 tháng đầu năm 2019 (2/7/2019)
Quân khu 4 tổ chức bàn giao các công trình viện trợ cho bạn Lào năm 2019 (1/7/2019)
Đảng ủy Tổng công ty tổ chức Hội nghị Đảng ủy 6 tháng đầu năm 2019 (25/6/2019)
Tổng công ty tham dự Hội trại chào mừng Đại Hội thi đua quyết thắng Quân khu (18/6/2019)
 
   
Tổng Công ty Hợp tác Kinh tế COECCO
Địa chỉ: Số 187 Lê Duẩn - Thành phố Vinh - Nghệ An
Điện thoại: (84-38) 3558.558 - Fax: 3558.888 - Email: coecco@gmail.com
© Bản quyền thuộc Tổng công ty hợp tác kinh tế Coecco - Thiết kế bởi TVC Media
Today: 486
Total: 1711370