LĨNH VỰC KINH DOANH
Xây dựng
Rà phá bom mìn
Bất động sản
Khoáng sản
Vật liệu xây dựng
Du lịch - dịch vụ
Nông Lâm ngư
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
Thông tin tuyển dụng lao động: Hiện nay Tổng công ty Hợp tác kinh tế đang có nhu cầu tuyển dụng lao động vào làm việc tại Tổng công ty Hợp tác kinh tế với những vị trí như sau:
ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC
 
TIN TỨC | SỰ KIỆN NỔI BẬT
Phó Thủ tướng Lào thăm và làm việc tại Tổng công ty Hợp tác kinh tế
Tin đăng ngày: 16/11/2017 - Xem: 3122

Sáng ngày 28/10/2017, tại trụ sở Cơ quan Tổng công ty, Tổng công ty Hợp tác kinh tế ( QK4) rất vinh dự được đón đồng chí Sonexay Siphandone - Ủy viên Bộ Chính trị; Phó Thủ tướng Chính phủ nước CHDCND Lào cùng phu nhân và đoàn cán bộ cấp cao của Chính phủ Lào đến thăm và làm việc tại Tổng công ty Hợp tác kinh tế - QK4.

Upload

Đồng chí Phó thủ tướng Lào tại buổi làm việc với Tổng công ty Hợp tác kinh tế

Tại buổi tiếp đón, Thủ trưởng Tổng công ty đã bày tỏ niềm vinh dự và tự hào được đón Đoàn công tác của Chính phủ Lào đến thăm, làm việc tại Tổng công ty đồng thời cảm ơn đất nước và nhân dân các dân tộc Lào đã giúp đỡ Tổng công ty thực hiện tốt các nhiệm vụ trên đất nước Lào anh em trong những năm qua.

Upload

Đồng chí Sonexay Siphandone - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ nước CHDCND Lào

Thay mặt Tổng công ty, Đồng chí Đại tá Nguyễn Chính Nghĩa, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty đã báo cáo tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng công ty trong những năm qua ở trong nước cũng như tại nước bạn Lào. Đồng thời thay mặt lãnh đạo Tổng công ty cảm ơn những tình cảm sâu sắc của Đảng, Chính phủ nước CHDCND Lào nói chung và cá nhân đồng chí Phó thủ tướng chính phủ nói riêng đã một lòng giúp đỡ và tạo mọi điều kiện cho Tổng công ty hoạt động tại Lào và mong muốn Chính phủ Lào tiếp tục chỉ đạo các địa phương, đơn vị và nhân dân Lào tạo mọi điều kiện giúp đỡ các đơn vị của Tổng công ty đang hoạt động sản xuất kinh doanh tại Lào.

Upload

Lãnh đạo Tổng công ty Hợp tác kinh tế báo cáo đoàn công tác của Phó Thủ tướng

Đồng chí Sonexay Siphandone - Phó Thủ tướng nước CHDCND Lào đã ghi nhận và biểu dương các thành tích của Tổng công ty trên tất cả các lĩnh vực ANQP, văn hóa, chính trị, xã hội, du lịch,... của Tổng công ty hoạt động trên nước bạn Lào; biểu dương các thành tích của Tổng công ty trong suốt 32 năm cùng gắn bó xây dựng đất nước Lào ổn định và phát triển. Đồng thời đồng chí Phó Thủ tướng cũng đề nghị Tổng công ty tiếp tục sát cánh cùng chính quyền và nhân dân các dân tộc Lào phát triển đất nước Lào trên tất cả các lĩnh vực; tích cực tăng cường phát triển du lịch vào Lào, tăng cường phát triển kinh tế, đa dạng hóa ngành nghề kinh doanh để tạo nhiều công ăn việc làm cho nhân dân Lào; tham gia bảo vệ tài nguyên, môi trường tại Lào; xây dựng đằm thắm thêm mối quan hệ hữu nghị đặc biệt Việt Nam – Lào thêm sâu sắc; tình đoàn kết giữa nhân dân Lào và cán bộ của Tổng công ty ngày càng bền chặt.

Upload

Đồng chí Sonexay Siphandone tặng quà cho Tổng công ty Hợp tác kinh tế

Cùng ngày, đồng chí Phó Thủ tướng đã đến thăm quan dây chuyền sản xuất của Công ty Cổ phần nhựa, bao bì Vinh thuộc Tổng công ty Hợp tác Kinh tế - QK4 đánh giá cao hoạt động sản xuất công nghiệp của tổng công ty. Các sản phẩm bao bì của Công ty cổ phần nhựa bao bì Vinh đã được phân phối và bán rộng rãi ở thị trường Lào được đối tác, khách hàng hết sức đón nhận.

Upload

Đoàn công tác của Phó Thủ tướng Lào chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Tổng công ty

 

*Một số hình ảnh đoàn đến thăm:

Upload

Upload

Upload

Upload

Upload

Upload

Upload

 

 

Tin tức khác:
Triển khai áp dụng hệ thống Văn phòng điện tử V-OFFICE của VIETTEL tại Tổng công ty (23/5/2019)
Triển khai giao nhiệm vụ cho ban chỉ đạo và các tổ công tác để triển khai thực hiện Đề án cơ cấu lại Tổng công ty (22/5/2019)
Tổng công ty Hợp tác kinh tế tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ Quốc phòng phê duyệt Đề án cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả. (14/5/2019)
Gương mặt phụ nữ điển hình tiên tiến trong thời đại 4.0 (2/5/2019)
Bộ Tư lệnh Quân khu 4 và Tổng công ty Hợp tác kinh tế đi thăm và chúc tết Bun Pimay Lào lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ và Quân đội Lào (12/4/2019)
Bộ Tư lệnh Quân khu 4 và Tổng công ty Hợp tác kinh tế đi thăm và chúc tết Bun Pimay Lào các tỉnh Trung, Bắc Lào (6/4/2019)
Bộ Tư lệnh Quân khu 4 và Tổng công ty Hợp tác kinh tế đi thăm và chúc tết Bun Pimay Lào các tỉnh Trung, Nam Lào (6/4/2019)
Tổng công ty Hợp tác kinh tế phối hợp với Cục Hậu Cần/QK4 khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho nhân dân ở tỉnh Bolykhamxay( CHDCND Lào) (4/4/2019)
Hội Cựu Quân nhân Tổng công ty tổ chức gặp mặt giao lưu kỷ niệm 34 năm ngày truyền thống (22/3/2019)
Lãnh đạo Tổng công ty kiểm tra công tác SXKD Quý 1 tại Công ty CP Sông Đà Trường Sơn (18/3/2019)
Công ty cổ phần du lịch Trường Sơn tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019 (8/3/2019)
Tư lệnh Quân khu thăm, kiểm tra và làm việc với Công ty cổ phần nhựa và bao bì Vinh (27/2/2019)
Đồng chí Thiếu tướng Trần Đình Thăng - Cục trưởng Cục Kinh tế/BQP thăm và làm việc tại Tổng công ty (26/2/2019)
Thủ trưởng Bộ Quốc phòng thông qua Đề án cơ cấu lại Tổng công ty Hợp tác kinh tế đến năm 2020 và những năm tiếp theo. (22/2/2019)
Tổng công ty Hợp tác kinh tế khai mạc lớp tập huấn cán bộ năm 2019 (20/2/2019)
 
   
Tổng Công ty Hợp tác Kinh tế COECCO
Địa chỉ: Số 187 Lê Duẩn - Thành phố Vinh - Nghệ An
Điện thoại: (84-38) 3558.558 - Fax: 3558.888 - Email: coecco@gmail.com
© Bản quyền thuộc Tổng công ty hợp tác kinh tế Coecco - Thiết kế bởi TVC Media
Today: 287
Total: 1656600