LĨNH VỰC KINH DOANH
Xây dựng
Rà phá bom mìn
Bất động sản
Khoáng sản
Vật liệu xây dựng
Du lịch - dịch vụ
Nông Lâm ngư
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
Thông tin tuyển dụng lao động: Hiện nay Tổng công ty Hợp tác kinh tế đang có nhu cầu tuyển dụng lao động vào làm việc tại Tổng công ty Hợp tác kinh tế với những vị trí như sau:
ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC
 
TIN TỨC | SỰ KIỆN NỔI BẬT
Kỷ niệm 32 năm ngày thành lập Tổng công ty Hợp tác kinh tế (23/3/1985 - 23/3/2017)
Tin đăng ngày: 28/3/2017 - Xem: 1232

Kỷ niệm 32 năm ngày thành lập Tổng công ty Hợp tác Kinh tế (23/3/1985 – 23/3/2017), các đơn vị trong toàn tổ hợp đã có nhiều chương trình hoạt động để chào mừng lễ kỷ niệm. Các phong trào thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, các giải thi đấu thể thao - chương trình giao lưu văn nghệ đã diễn ra rất sôi nổi ở các đơn vị trong Tổng công ty.

 Sáng ngày 18/3/2017, Tổng công ty đã tổ chức lễ khai mạc Giải thể thao kỷ niệm 32 năm thành lập Tông công ty đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, long trọng. Phát biểu khai mạc giải thể thao, đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Viện – Phó Tổng giám đốc, Trưởng ban tổ chức giải đã nhấn mạnh tầm quan trọng của thể dục thể thao gắn liền với việc nâng cao sức khỏe và hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả. Hội thao năm nay diễn ra với ba nội dung thi đấu (bóng đá mini, cầu lông, tennis) với gần 200 vận động viên đến từ các đơn vị trong toàn Tổng công ty. Các bộ môn thi đấu đều diễn ra rất gay cấn và quyết liệt với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, trung thực và quyết thắng với phương châm "khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc, khỏe để tổ chức sản xuất kinh doanh có hiệu quả". Đây là một trong những hoạt động hấp dẫn, thu hút được sự tham gia nhiệt tình của các vận động viên, các cổ động viên của các đơn vị trên toàn Tổng công ty và là nội dung luôn được trông đợi nhiều nhất.

Upload

Đại tá Nguyễn Hồng Viện – Phó Tổng giám đốc, Trưởng ban tổ chức giải thể thao phát biểu tại buổi lễ khai mạc.

Upload

 

Đại tá Nguyễn Chính Nghĩa - Chủ tịch HĐTV Tổng công ty; Trung tá Phạm Hùng Thắng – Tổng giám đốc Tổng công ty tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham dự hội thao.

Tối ngày 22/3/2017, tại trụ sở Tổng công ty đã diễn ra lễ bế mạc giải thể thao để tổ chức trao các giải thưởng và tôn vinh các cá nhân và tập thể đã đạt giải thể thao và giao lưu văn hóa, văn nghệ giữa các đơn vị trong Tổng công ty và các bạn lưu học sinh Lào đang học tập và sinh sống tại Tỉnh Nghệ An.

Kết quả của các nội dung thi đấu:

 1. Môn cầu lông – Nội dung đôi nam:
 • Giải nhất: Đội văn phòng Tổng công ty.
 • Giải nhì : Đội Công ty PTMN.
 • Đồng Giải ba: Đội công ty CP Công nghiệp Cao Su COECCO và Đội Hội cựu quân nhân C85.
 1. Môn Tennis:
 • Nội dung đơn nam:

+ Giải nhất: Công ty cổ phần du lịch Trường Sơn.

+ Giải nhì : Cơ quan Tổng công ty

 • Nội dung đôi nam:

+ Giải nhất: Đội văn phòng Tổng công ty.

+ Giải nhì: Công ty cổ phần du lịch Trường Sơn

 1. Môn Bóng đá Mini:
 • Giải nhất: Đội bóng Văn phòng Tổng công ty.
 • Giải nhì: Đội bóng Công ty Phát triển miền núi.
 • Giải ba: Đội bóng Công ty Khoáng sản COECCO.

 

Các tiết mục trong chương trình văn nghệ đã được các đơn vị đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng nội dung, dàn dựng công phu, các tiết mục đã đem đến cho người xem một không khí tươi mới, tràn đầy tình yêu quê hương đất nước, tình hữu nghĩ thủy chung son sắt Việt – Lào. Giao lưu  văn nghệ  là hoạt động đầy ý nghĩa, mang tính nhân văn cao cả đối với CNVC lao động trong phong trào văn hóa nghệ thuật, đồng thời cũng là dịp để CBCNVC lao động Tổng Công ty giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, nâng cao đời sống tinh thần cũng như thể hiện ước mơ, tình cảm và trách nhiệm của mình với sự phát triển vượt bậc trong suốt 32 năm hình thành và phát triển Tổng Công ty COECCO.

Cùng với các hoạt động thi đua lao động sản xuất, cải tiến kỹ thuật đã và đang được phát động thường xuyên trên toàn Tổng công ty thì các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao luôn là nguồn cảm hứng và động viên, tạo sự gắn kết nhiều hơn nữa trong mỗi thành viên của đại gia đình COECCO, góp phần xây dựng Tổng công ty lớn mạnh không ngừng, đóng góp ngày càng nhiều cho xã hội.

Hòa chung không khí kỷ niệm ngày thành lập, sáng ngày 23/3/2018, Hội cựu quân nhân của Tổng công ty đã tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 32 năm ngày thành lập Tổng công ty (23/3/1985 – 23/3/2017). Tại buổi lễ, các đồng chí Lãnh đạo của Tổng công ty và các đồng chí nguyên là lãnh đạo của Tổng công ty, cán bộ công nhân viên qua các thời kỳ đã ôn lại chặng đường 32 năm của Tổng công ty. Từ những khó khăn ban đầu của những ngày mới thành lập, các thế hệ lãnh đạo cũng như tập thể toàn bộ CB – CNV của Tổng công ty đã đồng sức đồng lòng cùng nhau vượt qua khó khăn thử thách để viết nên lịch sử con đường 32 năm với nhiều thành công rực rỡ, xứng đáng là những người lính bộ đội Cụ Hồ trên mặt trận kinh tế trong thời kỳ mới.

Dưới đây là một số hình ảnh kỷ niệm 32 năm ngày thành lập Tổng công ty:

Upload

Đồng chí Trung tá Phạm Hùng Thắng - Tổng giám đốc Tổng công ty trao giải thưởng cho bộ môn cầu lông.

Upload

Đồng chí Đại tá Nguyễn Chính Nghĩa - Chủ tịch HĐTV Tổng công ty trao giải thưởng cho bộ môn Tennis.

Upload

 

Upload

Upload

Upload

Upload

Upload

Tin tức khác:
Bộ Tư lệnh Quân khu 4 và Tổng công ty Hợp tác kinh tế đi thăm và chúc tết Bun Pimay Lào lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ và Quân đội Lào (12/4/2019)
Bộ Tư lệnh Quân khu 4 và Tổng công ty Hợp tác kinh tế đi thăm và chúc tết Bun Pimay Lào các tỉnh Trung, Bắc Lào (6/4/2019)
Bộ Tư lệnh Quân khu 4 và Tổng công ty Hợp tác kinh tế đi thăm và chúc tết Bun Pimay Lào các tỉnh Trung, Nam Lào (6/4/2019)
Tổng công ty Hợp tác kinh tế phối hợp với Cục Hậu Cần/QK4 khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho nhân dân ở tỉnh Bolykhamxay( CHDCND Lào) (4/4/2019)
Hội Cựu Quân nhân Tổng công ty tổ chức gặp mặt giao lưu kỷ niệm 34 năm ngày truyền thống (22/3/2019)
Lãnh đạo Tổng công ty kiểm tra công tác SXKD Quý 1 tại Công ty CP Sông Đà Trường Sơn (18/3/2019)
Công ty cổ phần du lịch Trường Sơn tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019 (8/3/2019)
Tư lệnh Quân khu thăm, kiểm tra và làm việc với Công ty cổ phần nhựa và bao bì Vinh (27/2/2019)
Đồng chí Thiếu tướng Trần Đình Thăng - Cục trưởng Cục Kinh tế/BQP thăm và làm việc tại Tổng công ty (26/2/2019)
Thủ trưởng Bộ Quốc phòng thông qua Đề án cơ cấu lại Tổng công ty Hợp tác kinh tế đến năm 2020 và những năm tiếp theo. (22/2/2019)
Tổng công ty Hợp tác kinh tế khai mạc lớp tập huấn cán bộ năm 2019 (20/2/2019)
Chung tay hỗ trợ gia đình các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (14/2/2019)
Công ty Xây dựng COECCO Lào tổ chức Hội nghị công nhân viên chức, người lao động năm 2019 (12/2/2019)
Đồng chí Tư lệnh Quân khu thăm và chúc tết Tổng công ty Hợp tác kinh tế (5/2/2019)
Sản phẩm Quặng sắt của Tổng công ty Hợp tác kinh tế cập bến cảng Cửa Lò (1/2/2019)
 
   
Tổng Công ty Hợp tác Kinh tế COECCO
Địa chỉ: Số 187 Lê Duẩn - Thành phố Vinh - Nghệ An
Điện thoại: (84-38) 3558.558 - Fax: 3558.888 - Email: coecco@gmail.com
© Bản quyền thuộc Tổng công ty hợp tác kinh tế Coecco - Thiết kế bởi TVC Media
Today: 158
Total: 1636205