LĨNH VỰC KINH DOANH
Xây dựng
Rà phá bom mìn
Bất động sản
Khoáng sản
Vật liệu xây dựng
Du lịch - dịch vụ
Nông Lâm ngư
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
Thông tin tuyển dụng lao động: Hiện nay Tổng công ty Hợp tác kinh tế đang có nhu cầu tuyển dụng lao động vào làm việc tại Tổng công ty Hợp tác kinh tế với những vị trí như sau:
ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC
 
TIN TỨC | SỰ KIỆN NỔI BẬT
Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Hợp Tác Kinh Tế vinh danh " Doanh nhân xứ Nghệ" lần thứ V năm 2017
Tin đăng ngày: 24/2/2017 - Xem: 1704

Chiều 20/2, tại TP. Vinh, UBND Tỉnh Nghệ An phối hợp Hội doanh nghiệp Tiêu biểu tỉnh tổ chức lễ trao thưởng Cúp vàng doanh nhân xứ Nghệ lần thứ 5 Năm 2017 cho những doanh nhân tiêu biểu xuất sắc của tỉnh. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Đường, Phó Bí thư Tỉnh Ủy , Chủ tịch UBND Tỉnh, cùng các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban ngành và hơn 300 doanh nhân trong tỉnh đại diện cho hơn 16.000 doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Với định kỳ 2 năm một lần, “ Cúp Vàng Doanh nhân xứ Nghệ” được tổ chức để trao tặng cho 2 đối tượng: Doanh nhân đã có đăng ký kinh doanh và nộp thuế trên địa bàn tỉnh Nghệ An ít nhất 2 năm liên tục tính đến ngày xét thưởng; Doanh nhân có nguồn gốc là con em Nghệ An kinh doanh ở trong và ngoài nước có đủ tiêu chuẩn điều kiện đáp ứng quy định của giải thưởng. Để nhận giải thưởng này, đòi hỏi quá trình nỗ lực phấn đấu không ngừng của các doanh nhân trong quá trình điều hành hoạt động sản xuất, kinh doanh, cùng với nhiều đóng góp quan trọng trong công tác giải quyết việc làm và an sinh xã hội.

Cùng với sự làm việc công tâm, khách quan và trách nhiệm, Ban tổ chức đã lựa chọn ra 46 doanh nhân xứng đáng trong tổng số hơn 300 doanh nhân đăng ký để trao giải thưởng; trong đó 40 doanh nhân sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh Nghệ An và 06 doanh nhân sản xuất, kinh doanh tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Đường – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh đánh giá cao những đóng góp của các doanh nhân đối với sự phát triển kinh tế - xã hội trong Tỉnh trong những năm qua, đồng thời khẳng định đây là phần thưởng cao quý mà Tỉnh ủy, HĐND, UBND trao tặng cho những doanh nhân, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh góp phần xây dựng tỉnh Nghệ An ngày càng phát triển giàu mạnh. Với quyết tâm đổi mới, xây dựng môi trường đầu tư thuận lợi, Chủ tịch UBND Tỉnh Nghệ An cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi, luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh cũng như các doanh nghiệp đã và đang sẽ đầu tư vào tỉnh Nghệ An với những chính sách, chế độ ưu đãi thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển.

Trong đợt vinh doanh lần này, Tổng công ty Hợp tác Kinh tế (QK4) vinh dự có doanh nhân tiêu biểu được vinh danh là Đồng chí Đại tá Nguyễn Chính Nghĩa - Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tổng công ty Hợp tác Kinh tế. Đây là sự ghi nhận đóng góp công lao to lớn của đồng chí đối với Tổng công ty nói riêng và tỉnh Nghệ An nói chung. Là doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực cũng như địa bàn hoạt động sản xuất kinh doanh nhưng dưới sự lãnh đạo của đồng chí Đại tá Nguyễn Chính Nghĩa và sự đồng tâm, đồng lòng của tập thể Ban lãnh đạo Tổng công ty đã đưa COECCO vươn lên phát triển mạnh mẽ trong thời kỳ hội nhập. Trong năm 2015,Tổng công ty Hợp tác kinh tế đã đạt doanh thu 2.104 tỷ đồng, lợi nhuận đạt 92 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước 202 tỷ đồng, TNBQ đạt 7,6 triệu đồng/1 người, hoạt động từ thiện trên 1,4 tỷ đồng. Trong năm 2016, Tổng công ty đã đạt doanh thu 1.610 tỷ đồng, lợi nhuận đạt 61 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước 113 tỷ đồng; thu nhập bình quân đạt 7,5 triệu đồng/1 người; hoạt động từ thiện là 1,6 tỷ đồng. Đây là niềm dự tự hào đối với cán bộ và công nhân viên Tổng công ty trong những ngày đầu năm Xuân Đinh Dậu, là động lực  để toàn thể CB-CNV Tổng công ty trong đợt ra quân sản xuất kinh doanh năm 2017.

Upload

Đồng chí Nguyễn Xuân Đường – Chủ tịch UBND Tỉnh và đồng chí Lê Ngọc Hoa - Phó chủ tịch UBND Tỉnh tặng hoa và cúp vàng “Doanh Nhân xứ Nghệ” cho đồng chí Đại tá Nguyễn Chính Nghĩa – Chủ tịch HĐTV Tổng công ty HTKT

Upload

Đồng chí Lê Ngọc Hoa – Phó chủ tịch UBND Tỉnh Nghệ An trao tặng hoa cho các nhà tài trợ chính của chương trình “ Cúp vàng Doanh nhân xứ Nghệ” lần thứ V – 2017

Upload

 

 Đồng chí Trung tá Lê Đình Danh - Ủy viên chuyên trách HĐTV đại diện Tổng công ty tặng hoa chúc mừng đồng chí Đại tá Nguyễn Chính Nghĩa tại buổi lễ.

Cũng trong dịp này, Đồng chí Nguyễn Xuân Hải - Giám đốc Công ty cổ phần Nhựa Bao bì Vinh- đơn vị trực thuộc Tổng công ty Hợp tác Kinh tế cũng được vinh danh “Doanh nhân xứ Nghệ” lần thứ V năm 2017. Trong năm 2015, công ty CP Nhựa bao bì Vinh đạt doanh thu 662 tỷ đồng; Lợi nhuận đạt 32 tỷ đồng; Nộp ngân sách nhà nước 21 tỷ đồng; Công tác từ thiện 167 triệu đồng. Năm 2016, công ty CP Nhựa bao bì Vinh đạt doanh thu 700 tỷ đồng ; Lợi nhuận 33 tỷ đồng; Nộp ngân sách nhà nước 13 tỷ đồng; Công tác từ thiện 196 triệu đồng.

Upload

Đồng chí Nguyễn Xuân Đường – Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh tặng bằng khen cho đồng chí Nguyễn Xuân Hải - Giám đốc Công ty CP Nhựa bao bì Vinh

Upload

Tin tức khác:
Triển khai áp dụng hệ thống Văn phòng điện tử V-OFFICE của VIETTEL tại Tổng công ty (23/5/2019)
Triển khai giao nhiệm vụ cho ban chỉ đạo và các tổ công tác để triển khai thực hiện Đề án cơ cấu lại Tổng công ty (22/5/2019)
Tổng công ty Hợp tác kinh tế tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ Quốc phòng phê duyệt Đề án cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả. (14/5/2019)
Gương mặt phụ nữ điển hình tiên tiến trong thời đại 4.0 (2/5/2019)
Bộ Tư lệnh Quân khu 4 và Tổng công ty Hợp tác kinh tế đi thăm và chúc tết Bun Pimay Lào lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ và Quân đội Lào (12/4/2019)
Bộ Tư lệnh Quân khu 4 và Tổng công ty Hợp tác kinh tế đi thăm và chúc tết Bun Pimay Lào các tỉnh Trung, Bắc Lào (6/4/2019)
Bộ Tư lệnh Quân khu 4 và Tổng công ty Hợp tác kinh tế đi thăm và chúc tết Bun Pimay Lào các tỉnh Trung, Nam Lào (6/4/2019)
Tổng công ty Hợp tác kinh tế phối hợp với Cục Hậu Cần/QK4 khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho nhân dân ở tỉnh Bolykhamxay( CHDCND Lào) (4/4/2019)
Hội Cựu Quân nhân Tổng công ty tổ chức gặp mặt giao lưu kỷ niệm 34 năm ngày truyền thống (22/3/2019)
Lãnh đạo Tổng công ty kiểm tra công tác SXKD Quý 1 tại Công ty CP Sông Đà Trường Sơn (18/3/2019)
Công ty cổ phần du lịch Trường Sơn tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019 (8/3/2019)
Tư lệnh Quân khu thăm, kiểm tra và làm việc với Công ty cổ phần nhựa và bao bì Vinh (27/2/2019)
Đồng chí Thiếu tướng Trần Đình Thăng - Cục trưởng Cục Kinh tế/BQP thăm và làm việc tại Tổng công ty (26/2/2019)
Thủ trưởng Bộ Quốc phòng thông qua Đề án cơ cấu lại Tổng công ty Hợp tác kinh tế đến năm 2020 và những năm tiếp theo. (22/2/2019)
Tổng công ty Hợp tác kinh tế khai mạc lớp tập huấn cán bộ năm 2019 (20/2/2019)
 
   
Tổng Công ty Hợp tác Kinh tế COECCO
Địa chỉ: Số 187 Lê Duẩn - Thành phố Vinh - Nghệ An
Điện thoại: (84-38) 3558.558 - Fax: 3558.888 - Email: coecco@gmail.com
© Bản quyền thuộc Tổng công ty hợp tác kinh tế Coecco - Thiết kế bởi TVC Media
Today: 92
Total: 1656405